Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Tây Giang: bế mạc Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động lần thứ III năm 2018

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 9:40 | 18/06 Lượt xem: 236

    Sau 2 đêm và một ngày tranh tài sôi nổi giữa các công đoàn. Tối ngày 31/5,  Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động lần thứ 3 do Liên đoàn Lao động huyện Tây Giang tổ chức đã chính thức bế mạc.

 

    Hơn 100 tiết mục dự thi ở 3 thể loại đơn ca, song ca, tốp ca (múa phù họa) đến từ 56 công đoàn liên quân trên địa bàn huyện đã biểu diễn và dàn dựng rất công phu. Ban tổ chức đã chấm và bình chọn 17 tiết mục đặc sắc được công diễn tại hội trường UBND huyện. Đêm công diễn đã thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ. Nhiều tiết mục được dàn dựng rất công phu như Công đoàn Trung tâm y tế huyện, CĐ cơ sở xã Atiêng, CĐ trường PTDTBT THCS Nguyễn Văn Trỗi, CĐ cơ sở xã Lăng…

Hầu hết các tiết mục được thể hiện với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn. Phản ánh những thành tựu đổi mới của đất nước, thành tựu của huyện Tây Giang kể từ khi tái lập đến nay.

 

    Ban tổ chức đã trao giải A, giải B, 2 giải C cho các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca. Giải nhất toàn đoàn thuộc về CĐ cơ sở xã Atiêng; giải nhì thuộc về CĐ cơ sở trường PTDTBT THCS Nguyễn Văn Trỗi; đồng giải ba CĐ cơ sở xã Lăng và CĐ liên quan VH-TT, Đài TT-TH, Hội đặc thù và trao 5 giải khuyến khích cho các đội.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: