Mặt trận Tây Giang: Trao đổi kinh nghiệm với Mặt trận Alưới

Đầu tháng 5/2018 vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tây Giang đã tổ chức đợt giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Alưới (tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Đoàn tham quan mô hình Vườn hoa kinh tế… (ảnh. Kim Tuấn)

Tại đợt giao lưu, Đoàn đã có buổi trao đổi kinh nghiệm cùng với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Alưới về công tác đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thông tin, tuyên truyền trong hệ thống MTTQ Việt Nam cấp huyện, xã; trao đổi với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hồng Kim (huyện Alưới) về công tác tuyên truyền, vận động nhân dân vay vốn thực hiện các mô hình phát triển kinh tế và các giải pháp hỗ trợ thực hiện các mô hình của MTTQ Việt Nam cấp huyện, cấp xã.

Đoàn đã đi thực tế tham quan mô hình trang trại chăn nuôi kết hợp bò, dê, gà, cá và trồng cam, quýt tại xã Hồng Thượng; mô hình Vườn hoa kinh tế tại Thị trấn Alưới…

Đoàn trao đổi kinh nghiệm với MTTQVN xã Hồng Kim…(ảnh. Kim Tuấn)

Hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm này đã giúp Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Tây Giang có thêm nhiều kinh nghiệm để thông tin, tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, góp phần làm tốt công tác đối ngoại của MTTQ Việt Nam huyện.

Tác giả: Kim Tuấn