Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Tỉnh Đoàn Quảng Nam tổ chức “Hoạt động tình nguyện biên giới trong trái tim tôi”

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 9:49 | 09/05 Lượt xem: 248

    Ngày 20-21/4, Đoàn tình nguyện do Tỉnh đoàn Quảng Nam phối hợp với Công an tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh và một số chi đoàn trực thuộc tỉnh Quảng Nam tổ chức hoạt động tình nguyện với chủ đề “Hoạt động tình nguyện biên giới trong trái tim tôi” tại 2 xã biên giới Ch’ơm và Gari huyện Tây Giang.

    Tại 2 xã nói trên, đoàn tình nguyện đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trao tặng 100 suất quà cho học sinh trường liên xã Ch’ơm, Gari và 100 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, trong đợt tình nguyện này, đoàn còn tặng 01 máy hệ thống nước lọc sạch cho trường tiểu học xã Ch’ơm và Trạm cửa khẩu phụ Ch’ơm; tặng thêm 50 mũ bảo hiểm cho đoàn viên thanh niên xã Ch’ơm và 01 dàn máy vi tính cho xã đoàn Ch’ơm. Được biết, tổng số tiền cho hoạt động tình nguyện hơn 170 triệu đồng. Lồng ghép trong hoạt động tình nguyện đoàn còn tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ như đốt lửa trại, múa hát tập thể, tổ chức các trò chơi dân gian, các hoạt động thể thao…

    Đợt tình nguyện được tổ chức như thế này rất có ý nghĩa thể hiện được tinh thần xung kích tình nguyện giúp đỡ người dân nghèo, đặc biệt là những người dân ở tận các xã biên giới như 2 xã Ch’ơm, Gari huyện Tây Giang. Đồng thời thể hiện được tình cảm giao lưu, gắn bó với người dân, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ thông qua các hoạt động tình nguyện.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: