Hội Nông dân xã Ch’ơm tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018-2023

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 15:19 | 04/04 Lượt xem: 277

Ngày 28/3, Hội Nông dân xã Ch’ơm tổ chức Đại hội đại biểu Hội nông dân xã khóa VII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Nhiệm kỳ 2012-2017, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Ch’ơm đã phát huy truyền thống yêu nước, chung sức, đồng lòng, tranh thủ thời cơ, thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh, đạt được nhiều kết quả. Trong 5 năm qua có 397 lượt hộ nông dân đăng ký danh hiệu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp. Hội đã bình xét được 72 lượt hộ đạt danh hiệu nông dân sản xuất-kinh doanh giỏi các cấp, tăng 15 hộ so với nhiệm kỳ trước. Từ phong trào đã xuất hiện nhiều gương nông dân điển hình trong lao động sản xuất, dám nghĩ, dám làm, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, nâng cao chất lượng giá trị sản phẩm nông nghiệp như mô hình gia trại chăn nuôi Bò của bà Alăng Thị Nhâu thôn Đhung, đã nuôi được 13 con….Bên cạnh đó, Hội nông dân xã đã tổ chức 96 buổi tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới, khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu….

Đại hội đã bầu 15 đồng chí trong Ban chấp hành khóa mới. Đồng chí Alăng Học tái cử Chủ tịch Hội nông dân xã Ch’ơm nhiệm kỳ 2018-2023.