Huyện đoàn Tây Giang giao lưu văn nghệ, tuyên dương cán bộ đoàn cơ sở

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 10:43 | 04/04 Lượt xem: 236

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3, tối ngày 26/3 tại quảng trường huyện, Huyện đoàn Tây Giang tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, tuyên dương cán bộ đoàn cơ sở đã có những thành tích tốt đóng góp công tác đoàn cơ sở.

Nhiều tiết mục hay được dàn dựng công phu do các đội văn nghệ đến từ các chi đoàn cơ sở, đoàn xã, các chi đoàn trường, đặc biệt nhiều tiết của các em học sinh đến từ trường Tiểu học xã Atiêng, trường PTDT Nội trú, Trường PTDTBT THCS Nguyễn Văn Trỗi…Các tiết mục thể hiện với nhiều đề tài phong phú hát múa phụ họa, đơn ca tốp ca xoay quanh chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, bài hát về đoàn, bài hát về Tây Giang. Đêm giao lưu còn tổ chức gặp gỡ và nói chuyện với các cụ già làng.

Dịp này, Huyện đoàn Tây Giang đã tuyên dương cho 33 cá nhân đạt thành tích xuất sắc cho công tác đoàn cơ sở năm 2017, Hội Khuyến học huyện tặng 32 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất học bổng 300.000 đồng.