Nhiều công trình thanh niên chào mừng ngày thành lập đoàn

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 16:46 | 07/03 Lượt xem: 166

Nhằm hướng đến kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Ming 26/3/1931-26/3/2018, Huyện đoàn Tây Giang sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng sự kiện này. Hơn 70 đoàn viên thanh niên sẽ ra quân cải tạo đồng ruộng cho thôn R’bượp, xã Atiêng. Được biết, cánh đồng ruộng của thôn này đã bỏ hoang hơn 2 năm nay, nhiều bụi rậm, cây cỏ đã mọc lên um tùm, bờ ruộng đã sập sang bằng. Cải tạo lại cánh đồng các đoàn viên sẽ tiến hành cuốc đất, đào các rễ đã bám trụ lâu ngày, các đoàn viên thanh niên còn tiến hành đào mương, sửa sang đắp bờ, kênh thủy lợi lấy nước về đồng ruộng. Bên cạnh đó, các đoàn viên sẽ tiến hành trồng cây xanh quanh thôn R’bượp, và tổ chức nạo vét kênh mương đưa nước về các cánh đồng ruộng. Dự kiến công trình này sẽ tiến hành ra quân vào ngày 7/3 tới.