Hiệp thương cử bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 16:39 | 07/03 Lượt xem: 156

Chiều ngày 1/3, UBMT TQVN huyện tổ chức hội nghị đột xuất họp thống nhất hiệp thương cử bổ sung nhân sự chức danh Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện Tây Giang khóa XI, nhiệm kỳ 2014-2019. Chủ tịch UBMT TQVN huyện Clâu Nghi Chủ trì cuộc họp, tham dự hội nghị có UVTT UBMT và các thành viên Mặt trận.

Toàn cảnh hội nghị

Chủ tịch UBMT TQVN huyện Clâu Nghi chúc mừng Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện Nguyễn Kim Tuấn nhiệm kỳ 2014-2019

Tại cuộc họp, các thành viên Mặt trận đã thống nhất hiệp thương cử bổ sung nhân sự chức danh Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện Tây Giang khóa XI, nhiệm kỳ 2014-2019. Đồng chí Nguyễn Kim Tuấn, chuyên viên Văn phòng UBMT TQVN huyện được hiệp thương bổ sung nhân sự chức danh Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện Tây Giang khóa XI, nhiệm kỳ 2014-2019.

Bên cạnh đó, cuộc họp thông qua thông tri hướng dẫn Đại hội Mặt trận TQVN các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận TQVN lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024 và triển khai một số công việc trọng tâm trong thời gian tới.