Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Hội LHPN Tây Giang tổ chức hội thi “Duyên dáng thời trang tái chế”

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 15:42 | 23/02 Lượt xem: 3014

    Lồng ghép trong chương trình Tết yêu thương do hội LHPN Tây Giang tổ chức cho các hội LHPN xã và tổ nữ công trực thuộc huyện tham gia gói bánh chưng, bánh Tét, bánh sừng trâu tặng cho hội viên hội phụ nữ nghèo của huyện. Tối ngày 7/2, Hội LHPN Tây Giang tổ chức hội thi “Duyên dáng thời trang tái chế”.

 Một số hình ảnh các đội tham gia thi trình diễn trang phục tái chế
 

    Tham gia hội thi có 12 đội đến từ hội LHPN 10 xã và 2 tổ nữ công trực thuộc của huyện. Các đội đã tự thiết kế các trang phục như váy, đầm dạ hội, áo dài, váy công sở bằng các vật liệu đã qua sử dụng như bao ni lông, vỏ bia, vỏ chai, giấy báo, giấy gói quà, lá cây, ống hút nhựa, bao lát, bạc….

    Những trang phục hết sức độc đáo được các đội thể hiện trong phần thi đã thu hút khán giả đến xem và cổ vũ rất nhiệt tình.

    Đặc biệt như đội tổ nữ công Cơ quan chính quyền huyện đã thể hiện trang phục đầm dạ hội hết sức ấn tượng, trang phục áo dài của hội LHPN xã Tr’hy cũng hết sức công phu, trang phục váy công sở tổ nữ công khối Đảng-Mặt trận đoàn thể huyện thể hiện rất đẹp mắt và nhận được lời khen là trang phục đẹp của khán giả. Và nhiều trang phục làm bằng lá cây, vỏ bia, ống hút nhựa, áo mưa hết sức độc đáo lạ mắt.

    Kết thúc hội thi BTC đã trao giải nhất cho đội tổ Nữ công cơ quan chính quyền huyện, về nhì hội LHPN xã Tr’hy, về ba đội tổ Nữ công khối Đảng-Cơ quan đoàn thể huyện.

    Hội thi lần này đã tác động mạnh mẽ đến nhận thức, trách nhiệm, hình hành ý thức sử dụng tiết kiệm tài nguyên, phát huy vai trò trách nhiệm của hội viên, phụ nữ trong tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: