Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Tây Giang tổ chức Sàn giao dịch việc làm năm 2018

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 10:04 | 24/05 Lượt xem: 609

    Sáng ngày 22/5, tại huyện Tây Giang Sở Lao động-Thương binh và xã hội phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tổ chức Sàn giao dịch việc làm cho thanh niên huyện Tây Giang. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Lượm, Phó bí thư Huyện ủy; Phó chủ tịch TT UBND huyện Arất Blúi.

 

    Ngày hội thu hút hơn 200 đoàn viên thanh niên, bộ đội xuất ngũ, học sinh… trên địa bàn huyện, có 74 đơn vị tham gia sàn giao dịch lần này với hơn 1.000 vị trí tuyển dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau.

    Phát biểu khai mạc Sàn giao dịch việc làm, Phó chủ tịch UBND huyện Arất Blúi nhấn mạnh: Đây là hoạt động bổ ích, là điều kiện thuận lợi góp phần cân bằng cung cầu lao động trên địa bàn huyện. Đồng thời, sàn giao dịch cũng là điều kiện tốt để đoàn viên thanh niên trong huyện có đầy đủ thông tin việc làm, định hướng chọn nghề phù hợp và học nghề để tìm được việc đúng với khả năng của mình ngay tại các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

    Tham gia sàn giao dịch lần này, người lao động được đơn vị tổ chức hướng dẫn các thủ tục đăng ký hồ sơ xin việc, tư vấn, giới thiệu việc làm và hỗ trợ học nghề. Điển hình Công ty Thép Hòa Phát Dung Quất Quảng Ngãi đã tư vấn và cần tuyển rất nhiều lao động các ngành nghề khác nhau như kỹ sư cơ khí, điện, luyện, kim, hóa học, công nhân cơ khí, công nhân điện, công nhân vận hành cầu trục, cẩu để xoay, xe nâng, máy xúc, lái xe ben, tải, đầu kéo và lao động phổ thông.

    Sau 01 ngày diễn ra các phiên giao dịch việc làm đã có trên 150 lượt người lao động được tư vấn trực tiếp và được cung cấp thông tin việc làm, nhu cầu đào tạo nghề, đi xuất khẩu lao động.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: