Vận chuyển và cấp phát gạo 4 xã vùng cao

Từ nguồn phân bổ hỗ trợ 100 tấn gạo cho người dân huyện Tây Giang trong cơn bão số 12 năm 2017. Huyện Tây Giang đã tiếp nhận chỉ đạo phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện nhanh chóng vận chuyển và cấp phát số gạo hỗ trợ đến người dân 10 xã.

6 xã vùng thấp Avương, Bhalêê, Anông, Atiêng, Dang vã xã Lăng, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đã vận chuyển cấp 63,1 tấn gạo cho người dân các xã nói trên.

Riêng 4 xã vùng cao Tr’hy, Axan, Ch’ơm, Gari do điều kiện thời tiết, giao thông đi lại khó khăn nên chưa vận chuyển cấp phát gạo cho người dân được kịp thời như các xã vùng thấp. Tranh thủ lúc nắng ráo, từ ngày 20 đến 22/3, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đã vận chuyển 36,9 tấn gạo cấp phát cho người dân 4 xã vùng cao. Trong đó, xã Tr’hy 1,3 tấn; Axan 4,3 tấn; Ch’ơm 19,4 tấn; Gari 11,9 tấn.