Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Triển khai phần mềm thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông theo hướng hiện đại tại bộ phận một cửa huyện

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 15:19 | 26/09 Lượt xem: 427

    Chiều ngày 18/9, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông của tỉnh đã có buổi làm việc với huyện Tây Giang nhằm xây dựng và triển khai phần mềm thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông theo hướng hiện đại tại bộ phận một cửa huyện.

    Tại buổi làm việc, UBND huyện Tây Giang thống nhất việc xây dựng và triển khai phần mềm này. Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông  của tỉnh sẽ triển khai lắp đặt hệ thống hạ tầng mạng, trang thiết bị công nghệ thông tin tại bộ phận một cửa huyện; hệ thống phần mềm hành chính công; đường truyền kết nối với hệ thống server của tỉnh và kết nối với xã.

    Việc xây dựng và triển khai phần mềm thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông theo hướng hiện đại tại bộ phận một cửa huyện là việc làm rất cần thiết đảm bảo kết nối đồng bộ với các phần mềm tại Trung tâm hành chính công cấp tỉnh, phần mềm chuyên ngành đang được áp dụng tại huyện, xã. Đồng thời hệ thống phần cứng và phần mềm phải đảm bảo hoạt động đồng bộ, dễ dàng nâng cấp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng hiện tại và tương lai.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: