Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

UBND huyện tổ chức họp BCĐ giảm nghèo năm 2018

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 10:15 | 26/04 Lượt xem: 644

    Chiều ngày 19/4; PCT thường trực UBND huyện Arất Blúi đã chủ trì cuộc họp BCĐ giảm nghèo năm 2018. Đến dự có đồng chí: Phùng Thị Dung – PCT thường trực HĐND huyện cùng với đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện và đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền 10 xã.

 Toàn cảnh buổi làm việc

    Tại buổi làm việc, Phòng LĐTB&XH huyện đã Công bố Quyết định 368 của UBND huyện về Ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Tây Giang, giai đoạn 2018-2020. Thông qua tóm tắt Kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện, giai đoạn 2018-2020 và Báo cáo tình hình các hộ đăng ký thoát nghèo bền vững theo Nghị quyết 13 của HĐND tỉnh trong năm 2018.

    Thảo luận tại cuộc họp, Đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện và đại diện lãnh đạo các địa phương đã trao đổi các ý kiến liên quan đến việc phân công Thành viên Ban chỉ đạo, các đơn vị kết nghĩa để tổ chức kèm cặp có 151 hộ đăng ký thoát nghèo năm 2018 và cho ý kiến về chỉ tiêu phấn đấu, đăng ký thoát nghèo bền vững trong năm 2018 để đăng ký với HĐND tỉnh.

    Kết luận tại buổi làm việc, PCT thường trực UBND huyện Arất Blúi đề nghị Các thành viên BCĐ giảm nghèo huyện cần phải tổ chức kiểm tra, giám sát, theo dõi, đôn đốc và giúp đỡ các hộ đăng ký thoát nghèo bền vững tại các xã. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị UBMTTQVN và các Hội-đoàn thể huyện căn cứ theo chức năng nhiệm vụ của mình tổ chức vận động nhân dân, hội viên, đoàn viên tích cực tham gia thực hiện Kế hoạch giảm nghèo của huyện. Cùng với đó tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và phản biện xã hội về kết quả thực hiện các chương trình, chính sách, dự án giảm nghèo của các cơ quan, đơn vị và các địa phương được giao triển khai thực hiện, để UBND huyện kịp thời tổng hợp, nghiên cứu, chỉ đạo triển khai thực hiện đúng, sát và hiệu quả hơn.

Tác giả: Hữu Tiến

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: