Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Hội nghi Tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2017, phát động phong trào thi đua năm 2018

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 8:37 | 18/04 Lượt xem: 374

    Chiều ngày 23.3, tại Hội trường UBND huyện, đã diễn ra Hội nghi Tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2017, phát động phong tào thi đua năm 2018. Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Arất Blúi chủ trì hội nghị. 

      

    Năm 2017, toàn huyện có có 33 tập thể được xét chọn là tập thể tiên tiến, 22 cá nhân được khen tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 192 cá nhân được khen tặng danh hiệu lao động tiên tiến, 03 cá nhân được tặng danh hiệu chiến sĩ tiên tiến, 15 tập thể và 30 cá nhân được tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện.

 

    Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện-Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng huyện nhấn mạnh: Mục tiêu chính của công tác thi đua, khen thưởng là nhằm kịp thời động viên, khuyến khích các tập thể, cá nhân trong xã hội tích cực thi đua lao động sản xuất, học tập, sáng tạo, sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, địa phương, đơn vị mình. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị cần chú ý đến các phong trào từ thiện và an sinh xã hội, các gương điển hình, người tốt việc tốt. Chú trọng khen thưởng điển hình tiên tiến, khen thưởng đột xuất, khen thưởng chuyên đề đảm bảo khen đúng người, đúng việc. Hoàn thiện các thủ tục hồ sơ hướng dẫn cho các tập thể và cá nhân được xét chọn để biểu dương khen thưởng nhân kỷ niệm 15 năm tái lập huyện sắp đến.

 

    Chủ tich UBND huyện Bhling Mia, Phó Chủ tịch UBND huyện Arất Blúi đã trao tặng các danh hiệu thi đua cho các tập thể và các cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017. Hội nghị đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và ký kết giao ước thi đua năm 2018.

Tác giả: Đình Hiệp

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: