Họp bàn giao Trung tâm Phát triển quỹ đất về huyện

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 10:17 | 04/04 Lượt xem: 293

Chiều ngày 26/3, Sở Tài nguyên môi trường tỉnh đã tiến hành bàn giao Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện về UBND huyện.

Tham dự cuộc họp có Ông Nguyễn Viễn - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Ông Bhling Mia - Chủ tịch UBND huyện cùng với đại diện Lãnh đạo các các đơn vị: Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh, Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính – Kế hoạch và Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại cuộc họp, các thành viên tham dự đã thống nhất một số nội dung: Bàn giao nguyên trạng 04 biên chế, 5 hợp đồng cùng với trang thiết bị làm việc; các loại tài sản…về huyện Tây Giang trụ sở làm việc của Trung tâm Phát triển quỹ đất, UBND huyện vẫn tiếp tục thống nhất cho đơn vị sử dụng trụ sở hiện đang hoạt động.

Về hoạt động của Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất huyện: Trong thời gian chờ ban hành quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của chi nhánh. Kể từ ngày 26/3/2018 trở đi đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ của Trung tâm Phát triển quỹ đất trước đây được giao và UBND huyện tiếp tục triển khai các công việc trong thời gian tới.

Tác giả: Hữu Tiến