Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức nhân dịp đầu Xuân

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 14:34 | 26/02 Lượt xem: 308

    Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 21/2, tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tổ chức gặp mặt và chúc Tết đầu xuân Mậu Tuất 2018 đối với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành của huyện.

Toàn cảnh….

    Đến dự có các đồng chí Bh’riu Liếc, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Đoàn Thanh Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Lượm, Phó Bí thư Huyện ủy; đ/c Bhling Mia Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Arất Blúi Phó Chủ tịch TT UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện.


         
Các đồng chí lãnh đạo huyện cạn ly chúc mừng năm mới

    Tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đ/c Bhling Mia, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bô, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và toàn thể người dân của huyện Tây Giang năm mới Xuân Mậu Tuất 2018 sức khỏe, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đảng và nhà nước giao phó, chúc cho người dân huyện Tây Giang tiếp tục gặt hái nhiều thành công, thu nhiều kết quả lớn trong sản xuất nông nghiệp.
    Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia thông báo tình hình kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trước trong và sau tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Dịp tết năm nay, tình hình an ninh chính trị, an toàn giao thông trên địa bàn huyện cơ bản ổn định, trước tết Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN huyện tổ chức thăm tết gia đình chính sách, người có công, già làng có uy tín, trẻ em nghèo…Nhìn chung năm nay người dân Tây Giang ăn tết vui tươi, đầm ấm, mặc dù không đủ đầy như các gia đình dưới xuôi nhưng hầu hết người dân Tây Giang được ăn một cái tết đầm ấm nhất, được sum vầy bên gia đình được hưởng cái tết trọn vẹn với niềm yêu thương và hạnh phúc nhất.

Sáng sớm mồng 1 tết toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người dân huyện viếng hương tại Đài chiến thắng huyện

Bí thư Huyện ủy Bh’riu Liếc thăm động viên bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện đêm 30 tết

Thăm và chúc tết Trung tâm y tế huyện

Phó Chủ tịch TT UBND Arất Blúi đến thăm và chúc tết Đài TT-TH huyện

    Đặc biệt trong đêm giao thừa 30 tết, các đồng chí lãnh đạo huyện Bí thư huyện ủy Bh’riu Liếc; Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia và Phó Chủ tịch TT UBND huyện Arất Blúi đã đến thăm các cơ quan ban ngành của huyện như cơ quan quân sự huyện, Công an huyện, Đài TT-TH huyện, Trung tâm y tế huyện và  một số cơ quan ban ngành khác. Tại đây các đồng chí lãnh đạo đã đến chúc mừng năm mới  và động viên các cán bộ và chiến sỹ, lực lượng vũ trang ở lại trực tết, đặc biệt các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi các bệnh nhận đang điều trị tại trung tâm y tế huyện và cán bộ nhân viên y tế đang túc trực tại bệnh viện trong dịp tết nguyên đán này.

    Phát biểu tại buổi gặp mặt Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia khẳng định: Năm 2017 đã qua, với tình hình khó khăn chung của cả nước. Tuy vậy, với sự nỗ lực, phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân toàn huyện, chúng ta đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận nhất là trong các lĩnh vực Chính trị, Kính tế, văn hóa, an ninh quốc phòng. Năm 2018 chúng ta tiếp tục duy trì đạt vượt các chỉ tiêu giao đồng thời tiếp tục đảm bảo an sinh xã hội…  Đồng chí đề nghị trong năm 2018 cần tập trung công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra. Đáng chú ý nhất toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người dân tập trung bắt tay ngay vào lễ hội Khai năm Tạ ơn rừng, Lễ Công bố năm du lịch, Lễ ra quân huấn luyện và lễ giao nhận quân năm 2018 sắp diễn ra trong thời gian đến.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: