Tây Giang thành lập Trung tâm Kỹ thuật nông nghiệp

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 15:13 | 23/02 Lượt xem: 246

UBND huyện Tây Giang đã thành lập Trung tâm Kỹ thuật nông nghiệp huyện Tây Giang.

Trung tâm Kỹ thuật nông nghiệp huyện được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trạm Khuyến nông - khuyến lâm huyện và Trạm Chăn nuôi và thú y. Trung tâm Kỹ thuật nông nghiệp  huyện Tây Giang là đơn vị sự nghiệp công lập, tự đảm bảo chi thường xuyên; chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của UBND huyện và chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ của Sở NN&PTNT. Trung tâm có chức năng tham mưu UBND huyện triển khai thực hiện công tác khuyến nông, công tác chuyên môn kỹ thuật, dịch vụ thuộc lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản tại địa phương; phối hợp với cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành thực hiện nhiệm vụ chuyên môn về chăn nuôi, thú y, trồng trọt, bảo vệ thực vật và tư vấn dịch vụ sản xuất nông nghiệp trên địa bàn. Chiều ngày 30/1, UBND huyện đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Ngô Văn Luận chức vụ Giám đốc; ông Phạm Đình Hiên chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật nông nghiệp huyện.