Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Huyện Tây Giang (Quảng Nam) có 70/70 thôn có tổ tự quản ANTT thôn

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 10:08 | 09/04 Lượt xem: 258

QUẢNG NAM- Trên địa bàn H. Tây Giang đến nay có 70 thôn/70 tổ tự quản an ninh trật tự (ANTT) thôn; 70 "Nhóm nòng cốt" và 62 tổ hòa giải. Ngoài ra, còn thành lập các mô hình hoạt động có hiệu quả như mô hình "Bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ, giữ gìn ANTT khu vực biên"; "Thôn không có tội phạm về tệ nạn xã hội", "Quản lý chìa khóa xe máy của người dân", "Bố trí, sắp xếp dân cư trong cộng đồng thôn".

Làm việc với H. Tây Giang ngày 4-4, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Nam Võ Xuân Ca đánh giá cao những kết quả đạt được của các mô hình tự quản, đồng thời chia sẻ những khó khăn trong công tác mặt trận tại cấp xã, thôn. Trước mắt, MTTQVN huyện, xã tiếp tục vận động tuyên truyền người dân các khu dân cư làm tốt các mô hình tự quản, tuyên truyền cho người dân hiểu rõ vai trò chức năng của những người làm công tác mặt trận. Những khó khăn trong cơ chế chính sách được đoàn công tác ghi nhận và tiếp thu và có hướng giải quyết trong thời gian đến.

Tác giả: theo: http://cadn.com.vn/news/105_181287_huye-n-tay-giang-qua-ng-nam-co-70-70-thon-co-to-tu-qua-n-antt-thon.aspx

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Văn bản mới

    
    
    

 

Tin mới