Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Tây Giang: tọa đàm đối thoại giữa lãnh đạo huyện với hội viên phụ nữ

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 14:55 | 24/10 Lượt xem: 903

    Sáng ngày 19/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tây Giang tổ chức hội nghị tọa đàm, đối thoại giữa lãnh đạo huyện với hội viên phụ nữ và chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng tổ chức Hội cơ sở vững mạnh. Đây là dịp để hội viên phụ nữ nói lên những suy nghĩ, tâm tư nguyện vọng và được giải đáp những thắc mắc về cơ chế, chính sách đối với bản thân và người thân trong gia đình.

Chị Lê Kim Vân, Chủ tịch Hội LHPN huyện ôn lại truyền thống kỷ niệm ngày 20-10

Chị Phùng Thị Dung, TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện chia sẻ kinh nghiệm…

Chị Hôih Thị Sơm, Chủ tịch Hội LHPN xã Lăng chia sẻ kinh nghiệm…

    Tại buổi đối thoại các hội viên phụ nữ đã đặt ra nhiều vấn đề cần trao đổi với các đồng chí lãnh đạo về những lĩnh vực chính sách đối với phụ nữ, công tác cán bộ nữ, giải quyết việc làm cho lao động nữ, bạo lực gia đình, hỗ trợ cây con giống phát triển kinh tế, duy trì các nghề truyền thống như dệt thổ cẩm, đan lát, nghề rèn…Trao đổi với chị em hội viên phụ nữ, các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện các ngành đã phân tích, chia sẻ, nắm bắt, giải quyết kịp thời những kiến nghị, những vấn đề hội viên thắc mắc.

Cũng tại buổi đối thoại nhiều chị em hội viên phụ nữ còn chia sẻ  kinh nghiệm trong việc triển khai các mô hình mang lại hiệu quả như mô hình Ống nứa tiết kiệm; mô hình nuôi dạy con cái, phụ nữ tham gia công tác xã hội; các mô hình trồng trọt trồng Sả Chanh, trồng đậu đen…. 

    Chiều cùng ngày, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức hội thi “Cắm hoa theo chủ đề” Tôn vinh Phụ nữ Việt Nam.
 

 Các giỏ hoa của 18 Chi hội Phụ nữ được trưng bày


BTC đã trao giải I, II, III cho các Chi hội

    Ban tổ chức đã trao giải nhất cho trường PTDT BT THCS Nguyễn Văn Trỗi giải nhất, Chi hội Phụ nữ xã Ch’ơm giải nhì, đồng giải ba thuộc về Chi hội phụ nữ Trung tâm  y tế huyện, trường PTDT Nội trú THCS huyện. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 5 giải khuyến khích.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: