Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Tây Giang tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 14:30 | 13/10 Lượt xem: 712

    Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13-10, chiều ngày 11/10 UBND huyện Tây Giang tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

    Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Tây Giang đã bày tỏ sự cảm ơn và ghi nhận, đánh giá cao sự phối hợp đồng bộ, có hiệu quả của các doanh nghiệp thi công xây dựng và các nhà đầu tư trên địa bàn. Hiện nay, huyện Tây Giang có hơn 30 doanh nghiệp đang hoạt động tư vấn, thi công các công trình xây dựng cơ bản và các nhà đầu tư trên các lĩnh vực với tổng số vốn của các nhà đầu tư trên 100 tỷ đồng. Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện hết sức thông cảm, chia sẽ những khó khăn với các nhà đầu tư vì giao thông, địa hình cách trở, thời tiết không thuận lợi, nợ đọng các doanh nghiệp còn nhiều nên dẫn đến tiến độ hoàn thành các công trình chậm so với kế hoạch đề ra.

Lãnh đạo huyện tặng hoa và quà cho doanh nghiệp

    Thời gian đến, huyện Tây Giang tập trung đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, trọng tâm phát triển hạ tầng giao thông; đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư, cải cách hành chính; đẩy mạnh chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, đa dạng hình thức đối thoại, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp…Dịp này, UBND huyện đã tặng hoa và quà cho các nhà đầu tư đang hoạt động trên địa bàn.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: