Tây Giang tổ chức “Đêm hội Trăng rằm”

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 10:58 | 13/10 Lượt xem: 178

Tối ngày 4/10, UBND huyện Tây Giang đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện Tây Giang trao tặng học bổng cho các em học sinh

Có  hơn 400 em thiếu nhi được UBND huyện, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tặng quà gồm lồng đèn, 01 hộp bánh trung thu và nhiều phần quà bánh kẹo khác với tổng giá trị hơn 40 triệu đồng.

Dịp này UBND huyện còn trao tặng 30 suất học bổng (trị giá mỗi suất 300.000 đ) cho 30 em học sinh có thành tích học tốt. Tại đêm hội trăng rằm, các em nhỏ còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân do các em học sinh đến từ các đơn vị trường tham gia biểu diễn. Hòa cùng với đêm hội trăng rằm các em thiếu nhi ở huyện Tây Giang phần nào được chia sẽ niềm vui, niềm ấm áp trong ngày Tết trung thu.