Đoàn nhà văn Đà Nẵng đi thực tế sáng tác tại huyện Tây Giang

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 8:25 | 18/09 Lượt xem: 178

Từ ngày 7 đến 9/9, Hội Nhà văn TP Đà Nẵng tổ chức đợt thực tế sáng tác tại Huyện Tây Giang. Đoàn sáng tác có 14 nhà văn, nhà thơ là hội viên Hội Nhà văn do nhà thơ Nguyễn Nho Khiêm, Chủ tịch Hội Nhà văn TP Đà Nẵng làm trưởng đoàn.

Trong 3 ngày làm việc tại Tây Giang, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã tổ chức đưa đoàn đi thực tế tại các bản làng còn lưu giữ các sinh hoạt mang đậm nét bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc miền núi; giao lưu văn hóa văn nghệ với anh chị em văn nghệ địa phương. Hy vọng, qua những thực tế sống động đã được tiếp cận, đoàn sáng tác Hội Nhà văn Đà Nẵng sẽ có thêm nhiều tác phẩm hay, ý nghĩa quảng bá để ngày càng có thêm nhiều người yêu mến và đến với Tây Giang.