Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 8:22 | 18/09 Lượt xem: 152

Sáng ngày 8/9, Quỹ mái trường nhân ái thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà cho người dân nghèo ở xã Ch’ơm.

Tại đây, đoàn đã đến thăm và tặng 135 suất quà gồm gạo, mắm, muối, bột ngọt, đường, nước tương cho 135 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Ch’ơm. Ngoài ra, đoàn còn tặng thêm 68 suất quà cho các học sinh tiểu học và mầm non gồm cặp, áo ấm, dép, đồ chơi, áo mưa, đồng phục, bút chì và khu vui chơi nhỏ. Được biết, tổng giá trị các phần quà này trị giá hơn 85 triệu đồng. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa của đoàn từ thiện nhân ái đã đến thăm và giúp đỡ cho người dân nghèo, đặc biệt các em học sinh ở các điểm trường xã Ch’ơm những món quà rất thiết thực giúp các em có điều kiện đến trường yên tâm học cái chữ.