Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Dự án BCC huyện Tây Giang tổng kết kết quả thực hiện năm 2016 và kế hoạch năm 2017

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 14:05 | 08/09 Lượt xem: 259

    Sáng ngày 31/8: Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia đã có buổi làm việc với Dự án BCC huyện Tây Giang về tổng kết kết quả thực hiện năm 2016 và kế hoạch năm 2017. Đến dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Văn Lượm – Phó bí thư huyện ủy  cùng với đại diện lãnh đạo đảng ủy, UBND xã có dự án đầu tư.
 

 Toàn cảnh buổi làm việc.

    Tại buổi làm việc, các báo cáo kết quả thực hiện dự án đã được trao đổi thảo luận rất trọng tâm, trọng điểm, trong đó tập trung vào các nhiệm vụ của dự án như: lâm sinh, Quỹ Phát triển xã, sinh kế... Nhìn chung, Từ đầu năm đến nay, Được sự quan tâm, chỉ đạo của đơn vị thực hiện dự án BCC tỉnh Quảng Nam, Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND&UBND huyện. Đơn vị thực hiện dự án BCC đã triển khai các hoạt động và đạt được những kết quả tốt như:

    Đến nay đơn vị tư vấn đã thực hiện công tác ngoại nghiệp điều tra tài nguyên rừng cộng đồng trên địa bàn huyện để làm cơ sở thực hiện các bước tiếp theo của hoạt động quản lý rừng cộng đồng tuy diện tích thực hiện chỉ đạt 1.178,7ha/2.576ha kế hoạch tại 6/11 thôn đề xuất. Bên cạnh đó, Các hoạt động trồng rừng phục hồi đã được quan tâm đầu tư, đến nay đã hoàn thiện công tác trồng rừng đối với 20 ha Lim xanh, Lát hoa cho các hộ gia đình được giao...                   

    Để dự án BCC trên địa bàn huyện Tây Giang đảm bảo theo kế hoạch đã đề ra tại buổi làm việc đồng chí Bhling Mia – Chủ tịch UBND huyện đề nghị, trong thời gian tới Dự án BCC cần phải tập trung chỉ đạo đối với một số hoạt động cụ thể: lập quy hoạch kế hoạch sử dụng đất cấp xã gắn với hành lang, đào tạo nâng cao năng lực, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoạt động về trồng rừng, cải thiện sinh kế và cơ sở hạ tầng quy mô nhỏ. Bên cạnh đó, Phối hợp với các cơ quan, ban, ngành và chính quyền địa phương tiếp tục tăng cường công tác vận động, tuyên truyền phổ biến các hoạt động của dự án đến với người dân và tham gia thực hiện hoàn thành kế hoạch dự án đề ra.

Tác giả: Hữu Tiến

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: