Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Họp bàn triển khai huy động lực lượng thanh niên khai hoang đồng ruộng thôn Z’Lao

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 13:49 | 08/09 Lượt xem: 252

    Sáng ngày 6/9: Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia đã chủ trì buổi họp bàn triển khai huy động lực lượng thanh niên khai hoang đồng ruộng thôn Z’Lao.

Toàn cảnh buổi làm việc

    Đến dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Văn Lượm – Phó Bí thư huyện ủy, các đồng chí Phó chủ tịch HĐND&UBND huyện cùng với đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện liên quan và lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Dang.

    Với mục đích phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tổi trẻ trong việc tham gia phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh xã hội góp phần giảm nghèo nhanh và bền vững, xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết 13 của huyện ủy Tây Giang. Bên cạnh đó, tổ chức các hoạt động đảm bảo thiết thực, an toàn, hiệu quả, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, tạo sự quan tâm, hỗ trợ và phối hợp của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội đối với phong trào thanh niên trên địa bàn toàn huyện.

    Được biết, Việc triển khai công trình khai hoang đồng ruông thôn Z’Lao sẽ diễn ra trong 10 ngày, kể từ ngày 10/9/2017 với diện tích 7 ha tại khu Ta’ghiêng, thôn Z’Lao. Cùng với sự tham gia của gần 200 Đoàn viên thanh niên của 6 xã và các chi đoàn trực thuộc huyện đoàn.

Tác giả: Hữu Tiến

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: