Tây Giang: Hội Cựu TNXP huyện tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 14:52 | 01/09 Lượt xem: 192

Sáng ngày 24/8, Hội Cựu TNXP huyện Tây Giang tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự đại hội có đ/c Nguyễn Văn Lượm, Phó Bí thư Huyện ủy; đ/c Arất Blúi, Phó Chủ tịch TT UBND huyện.

Nhiệm kỳ 2012-2017, Hội Cựu TNXP huyện đã triển khai vận động xây dựng được 6 nhà tình nghĩa với tổng kinh phí 480 triệu đồng. Trao tặng sổ tiết kiệm cho 07 đối tượng với số tiền 37,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, các cấp hội đã vận động xây dựng quỹ hội, giúp đỡ đồng đội vượt qua khó khăn, hội đã tổ chức 157 lần thăm hội viên khó khăn, ốm đau. Hội viên chung tay góp sức trong phong trào xây dựng Nông thôn mới hiến hằng trăm nghìn mét vuông đất, hoa màu để xây dựng các công trình phục vụ dân sinh với giá trị hằng trăm triệu đồng….

Phát biểu tại đại hội, Phó Chủ tịch TT UBND huyện Arất Blúi hoan nghênh và đánh giá cao kết quả đạt được Hội Cựu TNXP huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí nhấn mạnh nhiệm kỳ đến Hội Cựu TNXP huyện tiếp tục phát huy và làm tốt hơn nữa công tác Hội, luôn tiên phong gương mẫu trong mọi phong trào…

Đại hội đã bầu 15 đồng chí trong Ban chấp hành, đ/c Cơ lâu Pia, tái đắc cử Chủ tịch Hội Cựu TNXP; đ/c Bhling Ứp bầu làm Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện Tây Giang khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022.