Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Công đoàn Kho bạc Nhà nước huyện tổ chức đại hội điểm

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 14:50 | 15/08 Lượt xem: 281

    Chiều 10/8, Công đoàn Kho bạc Nhà nước huyện đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là đơn vị đầu tiên thuộc khối hành chính sự nghiệp của huyện nhà tổ chức đại hội công đoàn điểm thành công.

 

     Kho bạc Nhà nước huyện là đơn vị hành chính sự nghiệp thực hiện quản lý quỹ ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện. Đơn vị có 11 đoàn viên, trong đó hơn 54% là đoàn viên nữ. Nhiệm kỳ qua, Công đoàn đã thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ công chức, tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

     Phát biểu tại đại hội, Chủ tịch LĐLĐ huyện Bling Biên đánh giá cao công tác chuẩn bị và tiến hành đại hội điểm của Công đoàn Kho bạc Nhà nước huyện. Ghi nhận những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua của cán bộ, công chức và đề nghị mỗi cán bộ, công chức tiếp tục phấn đấu, ra sức trau dồi, học hỏi để nâng cao nghiệp vụ, đóng góp nhiều hơn nữa vào thực hiện nhiệm vụ của đơn vị. Ghi nhận những đóng góp của đoàn viên công đoàn tới hoạt động chuyên môn, Ông Lê Kiệt- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Kho bạc Nhà nước huyện cũng đề nghị, Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới cần chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền trong thực hiện nhiệm vụ của mình; bám sát yêu cầu, nhiệm vụ của đơn vị để lựa chọn, xây dựng chủ đề, kế hoạch hoạt động từng quý, năm cho sát với nhiệm vụ của đơn vị.

     Tại đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 3 đồng chí, bầu đại biểu đi dự đại hội Công đoàn cấp trên. Ông Ngô Minh Yến được bầu làm Chủ tịch Công đoàn khóa mới nhiệm kỳ 2017-2022.

Tác giả: Đình Hiệp

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: