LĐLĐ huyện Tây Giang bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 8:19 | 15/08 Lượt xem: 273

Sáng ngày 04/8/2017, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Tây Giang tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình anh Avô Quýt, đoàn viên công đoàn cơ quan xã Bhalêê là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Adốc 2 xã Bhalêê huyện Tây Giang.

Về dự và trao nhà “Mái ấm công đoàn” có đồng chí Bhling Biên uỷ viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Alăng Thành, Chủ tịch Công đoàn xã Bhalêê, cùng các Đ/c trong BTV LĐLĐ huyện, các Đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQVN xã Bhalêê cùng gia đình đoàn viên Avô Quýt.

Đ/c Bhling Biên Chủ tịch LĐLĐ huyện tại lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”

Nhà “Mái ấm công đoàn” được xây dựng khang trang với diện tích sử dụng trên 80 m2, trị giá căn nhà trên 155 triệu đồng; trong đó Quỹ Mái ấm công đoàn của Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 45 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình tích góp từ nhiều năm nay. Tại buổi Lễ bàn giao trong ngôi nhà còn  nguyên mùi gạch vữa, anh Avô Quýt vô cùng cảm động  và gửi lời cám ơn đến Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện và các Đ/c Lãnh đạo Đảng, chính quyền, CĐCS xã Bhalêê đã ủng hộ, chia sẻ khó khăn để hôm nay gia đình anh có được ngôi nhà mới, tạo điều kiện cho anh ổn định và yên tâm tiếp tục công tác tốt.

Chương trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn”, tổ chức Công đoàn thực sự là mái ấm, là chỗ dựa vững chắc, tin cậy cho cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động. Việc hỗ trợ CBCNVC xây dựng mái ấm là việc làm thiết thực, có sức lan tỏa sâu rộng, tạo niềm tin cho cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động về tổ chức Công đoàn.

Tác giả: Như Trạng