Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam tặng 10 triệu đồng cho 02 AHLLVTND huyện Tây Giang

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 9:43 | 01/08 Lượt xem: 339

    Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương Binh Liệt sĩ (27/7), sáng ngày 25.7, ông Dương Quốc Thắng, Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam đã đến thăm và tặng 10 triệu đồng và 02 suất quà cho 02 Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân là ông CơLâu Nâm, thôn Pơ'rning, xã Lăng và ông Arất Blư, thôn Aplố, xã Avương, huyện miền núi Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

Ông Dương Quốc Thắng(giữa) tặng 10 triệu đồng và 02 suất quà cho 02 Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

      Dịp này, ông Dương Quốc Thắng cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra việc thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch tín dụng; công tác kiểm tra, giám sát công tác ủy thác của các Hội đoàn thể, công tác kế toán, tài chính tại Phòng Giao dịch (PGD) huyện Tây Giang và điểm giao dịch tại hai xã Anông và Atiêng.  Đặc biệt là nắm bắt đời sống nhân dân nghèo trước và sau khi được vay vốn của ngân hàng. Nhìn chung, nguồn vốn vay bước đầu đem lại hiệu quả cho đồng bào miền núi, nhất là trong công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội.

      Trong sáu tháng năm 2017 PGD đã hoàn thành tốt một số các chỉ tiêu kế hoạch của NHCSXH tỉnh giao, tốc độ tăng trưởng dư nợ đạt 42% kế hoạch giao tăng trưởng năm 2017, huy động tiền gửi tiết kiệm qua tổ và tiết kiệm dân cư đạt 174% so với kế hoạch giao tăng trưởng năm 2017, chất lượng tín dụng tiếp tục được giữ vững, đồng vốn của Nhà nước được bảo toàn, tiếp tục triển khai tốt công tác cho vay theo chỉ tiêu được giao năm 2017, đáp ứng kịp thời nhu cầu tín dụng trên địa bàn.

 

Ông Phan Thái Bình (giữa) tặng quà cho hộ gia đình có công cách mạng xã Anông

      * Chiều cùng ngày, ông Phan Thái Bình, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và tặng 05 xuất quà, trị giá mỗi xuất 01 triệu đồng cho 05 gia đình có công cách mạng tiêu biểu huyện miền núi Tây Giang. Trong đó, tặng 02 xuất quà cho cho 2 anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân là Arất Blư và Cơlâu Nâm và 3 bệnh binh, 01 thương binh có hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 26.7, ông Phan Thái Bình dự lễ thắp nến tri ân tại tượng đài Chiến Thắng huyện và dự Lễ Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7) do huyện Tây Giang tổ chức.

Tác giả: ĐÌNH HIỆP

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: