Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018

Ngày đăng: 9:50 | 09/05 Lượt xem: 144

    Từ ngày 15/4 đến ngày 15/5, huyện Tây Giang triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 trên phạm vi toàn huyện. Chủ đề của tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm nay “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.

    Theo đó, Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm các cấp tổ chức các đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành, tiến hành thanh tra, kiểm tra trực tiếp tại cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu, thực phẩm, rau thịt và sản phẩm chế biến từ rau, thịt. Cùng với đó, đoàn kiểm tra về giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở thuộc diện phải có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; giấy cam kết sản xuất thực phẩm an toàn; giấy chứng nhận sức khỏe, xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người lao động trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm; nguồn gốc nguyên liệu, phụ gia thực phẩm; nguồn nước dùng cho chế biến thực phẩm; việc kinh doanh và sử dụng hóa chất, phụ gia, chất hỗ trợ chế biến, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y; kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y….

    Đợt kiểm tra về Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 nhằm kịp thời phát hiện, chấn chỉnh những bất cập, yếu kém trong công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Qua đó, phát hiện ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm về an toàn thực phẩm đồng thời đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Text/HTML








Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Liên kết Website