Trung tâm y tế huyện Tây Giang họp Hội đồng người bệnh, lắng nghe ý kiến của người bệnh

Sáng ngày 4/5, Trung tâm y tế huyện Tây Giang tổ chức họp Hội đồng người bệnh, lắng nghe ý kiến của người bệnh về tinh thần, thái độ phục vụ và công tác khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân của cán bộ viên chức trung tâm y tế huyện.

Tại đây, hầu hết các ý kiến của người bệnh đều rất hài lòng phong cách phục vụ của đội ngũ Y, Bác sỹ bệnh viện. Tuy nhiên, bênh cạnh đó cũng có một số ý kiến phản ánh về thời gian cấp thuốc cho bệnh nhân chưa đúng theo quy định; bệnh nhân đề nghị cần trang bị thêm tủ đựng đồ tư trang đồ dùng cho người bệnh; xây thêm công trình phụ cho người bệnh và xây dựng bếp ăn dinh dưỡng cho người bệnh. Những ý kiến, kiến nghị của bệnh nhân, lãnh đạo Trung y tế huyện ghi nhận và tiếp thu và sẽ trình xin cấp trên giải quyết, riêng kiến nghị xây dựng bếp ăn dinh dưỡng cho bệnh nhân lãnh đạo Trung tâm y tế huyện thống nhất và sớm triển khai trong thời gian đến.