Tây Giang: Hiến máu nhân đạo năm 2018

Sáng ngày 2/4, Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2018 tại huyện Tây Giang.

Toàn cảnh tại buổi hiến máu nhân đạo.

Với phương châm "hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp", sáng nay có rất nhiều CB-CNVC huyện đã tham gia hiến máu. Qua kiểm tra sức khỏe, Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Nam đã tiếp nhận được 124 đơn vị máu gồm: nhóm máu A, nhóm máu O, nhóm máu B và nhóm máu AB.

Được biết, năm 2018 Tây Giang được ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện của tỉnh giao chỉ tiêu là 110 đơn vị máu, nhưng đến nay đã vượt chỉ tiêu đề ra. Để có được kết quả trên Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện của huyện Tây Giang đã ban hành kế hoạch giao chỉ tiêu cho từng cơ quan, đơn vị và chỉ đạo thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân về mục đích, ý nghĩa nhân văn của hiến máu nhân đạo.

Tác giả: Hữu Tiến