Năm 2018 huyện vận động đạt chỉ tiêu 110 đơn vị máu

Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện vừa ban hành kế hoạch triển khai vận động hiến máu tình nguyện năm 2018.

Theo đó đối tượng vận động là cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện, cán bộ, công chức trong các cơ quan, đơn vị hành chính, sự nghiệp, doanh nghiệp, người lao động trên địa bàn, lực lượng đoàn viên thanh niên các xã. Năm nay, huyện vận động đạt chỉ tiêu 110 đơn vị máu. Để đạt được chỉ tiêu đề ra, Ban chỉ đạo cần vận động trên 300 người đăng ký. Thời gian tham gia hiến máu bắt đầu từ 8h00’ ngày 02/4/2018.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, những giọt máu tình nguyện này sẽ cứu giúp được nhiều người trong lúc bị hoạn nạn. Việc làm này không chỉ thể hiện là cứu người mà còn thể hiện đây là hành động biết hy sinh giúp đỡ người trong lúc hoạn nạn khó khăn.