Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Đảng ủy Trung tâm y tế huyện Tây Giang tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 14:52 | 25/01 Lượt xem: 428

    Chiều ngày 18/01/2018 Đảng ủy TTYT tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đến dự có đồng chí Đoàn Thanh Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng đảng Huyện ủy.

    Trong năm qua, mặc dù có nhiều khó khăn thách thức trong bối cảnh chung của huyện nhà nhưng Đảng ủy Trung tâm y tế huyện đã có nhiều cố gắng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị năm 2017. Công tác đối ngoại được thực hiện tốt; đã tranh thủ được các nguồn vốn của các tổ chức về đầu tư cho đơn vị, đầu tư xây dựng khu xử lý nước thải bệnh viện, triển khai mô hình tủ áo quần miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi đến điều trị tại trung tâm... Luôn quan tâm thường xuyên cử cán bộ và nhân viên đi đào tạo, bồi dưỡng không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Cơ sở vật chất đảm bảo cho công tác khám và điều trị cho nhân dân. Làm tốt công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện. Công tác phối hợp giữa cấp ủy với Chính quyền cơ quan được phối hợp triển khai một cách đồng bộ; công tác xây dựng TCCSĐ trong sạch vững mạnh đã có sự gắn kết với việc đảng viên, quần chúng tham gia xây dựng cơ quan và các đoàn thể quần chúng trong sạch vững mạnh. Số đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt 15.2%, hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt 97.9% và được công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

 Khen thưởng cho đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017

    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đoàn Thanh Thuận-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy ghi nhận những kết quả đạt được của Đảng ủy TTYT. Đồng thời đề nghị Đảng ủy TTYT huyện trong năm 2018, bên cạnh thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành thì cần quan tâm công tác xây dựng đảng, tập trung thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; coi trọng việc sinh hoạt chi bộ, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, nhất là công tác giám sát đảng viên; chú trọng công tác phát triển đảng viên mới./.

Tác giả: LÊ VĂN Ý

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: