VNPT trao tặng máy lọc nước cho các cơ sở y tế

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 10:11 | 15/12 Lượt xem: 341

Trung tâm Kinh doanh VNPT Quảng Nam, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn Quảng Nam vừa trao tặng 34 máy lọc nước trị giá hơn 200 triệu đồng cho một số cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Hoạt động hỗ trợ máy lọc nước nhằm tạo nguồn nước tinh khiết đáp ứng đầy đủ nhu cầu của số lượng lớn người sử dụng tại các cơ sở y tế, nhất là người bệnh. Ngoài cơ sở y tế, một số phòng GD-ĐT trên địa bàn tỉnh cũng được trao tặng máy lọc nước từ Trung tâm Kinh doanh VNPT Quảng Nam.

Trung tâm Y tế huyện Tây Giang là một trong những cơ sở được hỗ trợ máy lọc nước từ chương trình. Ông Nguyễn Huy Thông - Giám đốc trung tâm chia sẻ, lượng người bệnh đến khám, điều trị tại trung tâm ngày một đông, nhu cầu về nước sạch phục vụ đội ngũ y tế, bệnh nhân rất lớn, đặc biệt vào mùa hè. Việc hỗ trợ máy lọc nước lần này góp phần chia sẻ những khó khăn mà người bệnh, người nhà bệnh nhân tại trung tâm đối diện hằng ngày.