Khám và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 1.000 người nghèo

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 16:45 | 30/10 Lượt xem: 320

Sáng ngày 26/10, tại huyện Tây Giang Đoàn Bác sỹ Bệnh viên Thống Nhất tại TP Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện, Trung tâm Y tế huyện Tây Giang tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 1.000 người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đoàn tư vấn về chế độ dinh dưỡng và lối sống có khoa học bảo vệ sức khỏe cho bà con

Gần 1.000 người đến khám và chữa bệnh miễn phí

Tại đây, đoàn Y, Bác sỹ Bệnh viện Thống nhất đã tư vấn về chế độ dinh dưỡng và cách cần thay đổi lối sống có khoa học bảo vệ sức khỏe cho người dân. Sau đó đoàn đã tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân. Được biết, kinh phí về khám, thuốc chữa bệnh do Tập đoàn Lộc Trời tài trợ. Dịp này, Đoàn đã tặng 2 suất quà cho 2 Anh hùng lực lượng vũ trang của huyện là Bác Clâu Nâm, xã Lăng và Bác Arất Blư, xã Avương.