Trung tâm y tế huyện Tây Giang đồng hành cùng VNPT Quảng Nam

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 14:33 | 13/10 Lượt xem: 469

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” , VNPT Quảng Nam đã có nhiều hoạt động thiết thực tại Trung tâm y tế huyện Tây Giang (Quảng Nam). Trong những ngày đầu tháng 10/2017, VNPT Quảng Nam hỗ trợ 4 tủ đựng áo quần miễn phí và một số áo quần cũ quyên góp từ các nhà hảo tâm. Theo đó, tủ áo quần miễn phí tại đây luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của tập thể cán bộ viên Trung tâm y tế huyện Tây Giang và các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện qua cộng đồng mạng xã hội.

Tủ quần áo miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Mới đây VNPT Quảng Nam tiếp tục mang đến cho bệnh nhân nghèo nơi đây 4 máy lọc nước sạch RO, đây là nguồn nước lọc sạch tinh khiết đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho bệnh nhân nghèo và mang lại niềm vui lớn cho người dân Cơtu vùng cao.

Máy lọc nước RO miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Đây là một trong những hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, với một địa phương có hơn 90% dân số là dân tộc C’tu còn lắm khó khăn, thiếu thốn, nơi ấy cần lắm những tấm lòng. Hy vọng mô hình này sẽ được lan tỏa và phát triển hơn nữa ./.

Tác giả: LÊ VĂN Ý (Trung tâm y tế huyện Tây Giang)