Tuổi trẻ Quảng Nam thực hiện chương trình "Tây Giang ngày về"

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 14:19 | 08/09 Lượt xem: 342

CLB Tuổi trẻ Quảng Nam vừa triển khai thực hiện chương trình "Tây Giang ngày về" tại xã ATiêng với sự hỗ trợ của hàng chục tình nguyện viên và sinh viên hai trường Đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh và Đại học Y dược Huế.

Tại đây, đoàn đã khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 đồng bào nghèo tại xã ATiêng và các địa phương lân cận; đồng thời phát hiện, tư vấn cho những ca bệnh nặng chuyển lên bệnh viện tuyến trên kịp thời.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã trao 500 phần quà cho người già và trẻ em địa phương với các vật phẩm như: áo ấm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em... Được biết, năm ngoái đơn vị cũng đã thực hiện chương trình tương tự tại huyện Đông Giang để khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 400 đồng bào nghèo.