Đại hội đại biểu công đoàn Trung tâm y tế huyện lần thứ 3( nhiệm kỳ 2017-2022)

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 14:47 | 15/08 Lượt xem: 346

Sáng ngày 8.8, Công đoàn Trung tâm Y tế huyện tổ chức đại hội lần thứ 3 (nhiệm kỳ 2017-2022). Đến dự đại hội, có bà Phạm Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh và 137 đoàn viên công đoàn tiêu biểu công đoàn Trung tâm Y tế huyện nhà

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn  trung tâm Y tế huyện đã vượt qua khó khăn, chăm lo đời sống và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho đoàn viên và cán bộ công nhân viên chức, kịp thời  động viên các gia đình gặp khó khăn, hoạn nạn. Trong 5 năm, công đoàn ngành y tế đã tặng quà cho các đối tượng chính sách, ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo, nghĩa tình biên giới, hỗ trợ chương trình bát cháo tình thương, phụng dưỡng Mẹ VNAH, …tổng trị giá  trên 377 triệu đồng. Ngoài ra phối hợp với các cơ quan chuyên môn tổ chức hội diễn văn nghệ, giao lưu văn hóa thể dục thể thao nhân dịp ngày thành lập ngành và các ngày lễ lớn trong năm tạo không khí phấn khởi cho đoàn viên.

Tại đại hội với hình thức bỏ phiếu kín đã bầu vào Ban chấp hành khóa 3 (nhiệm kỳ 2017-2022) gồm 05 đồng chí, bầu đoàn đại biểu tham dự đại hội công đoàn cấp trên. Bác sĩ Zơrâm Ngọ được bầu làm chủ tịch Công đoàn khóa mới.

Tác giả: Đình Hiệp