Bệnh viện Thống Nhất (t.p Hồ Chí Minh) khám, cấp phát thuốc tại Tây Giang.

Người đăng: Nguyễn Thành Long Ngày đăng: 13:52 | 05/01 Lượt xem: 588

Ngày 12.12, các bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất (t.p Hồ Chí Minh) đã đến khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 830 lượt bệnh nhân huyện Tây Giang. Ngoài việc khám chữa bệnh các bác sĩ còn trao đổi kinh nghiệm khám chữa bệnh cho đội ngũ Y-Bác sĩ huyện nhà. Tổng giá trị thực hiện chương trình này gần 100 triệu đồng.

Trước đó, vào tối ngày 11.12, đoàn Y-Bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất đã có buổi giao lưu cùng với cán bộ y tế huyện nhà, Phó Chủ tịch UBND huyện Arất Blúi đến dự và gửi lời cảm ơn đến đội ngũ Y-Bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất đã không quản ngại khó khăn đến thăm, khám bệnh và cấp phát thuốc cho nhân dân huyện nhà và mong muốn thời gian tới bệnh viện tiếp tục hỗ trợ cho y tế Tây Giang nhất là về nâng cao chuyên môn nghiệp, trang thiết bị khám chữa bệnh giúp cho Tây Giang từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.

Tác giả: Đình Hiệp