Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Ban Chỉ huy quân sự huyện Tây Giang tặng 100 suất quà cho người dân huyện KạLừm, tỉnh Sê Kông, Lào

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 9:59 | 13/04 Lượt xem: 517

    Trong 2 ngày 6-7/4, Ban Chỉ huy quân sự huyện Tây Giang tổ chức đến thăm, tặng quà, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại Bản Tà Vàng và Bản Kêêu huyện Kạ Lừm, tỉnh Sê Kông, của nước CHDCND Lào.

Đoàn tặng quà cho người dân các Bản KạLừm, SêKông, Lào

    Tại đây, đoàn đã trao tặng 100 suất quà (trị giá mỗi suất 400.000 đồng)  gồm nhu yếu phẩm gạo, dầu ăn, mi chính, muối, mắm, mì tôm…Ngoài ra, đoàn còn tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân 2 Bản nói trên. Được biết, tổng kinh phí cho chuyến tình nguyện này trên 65 triệu đồng, số tiền này vận động từ các chiến sỹ trong đơn vị tham gia hỗ trợ trích 1 ngày lương và kêu gọi thêm một số cơ quan, ban ngành cùng phối hợp.

    Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, của cán bộ, chiến sĩ LLVT nhân dân trong tham gia các hoạt động tình nguyện và giao lưu với nhân dân quốc tế. Thông qua đó, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, học tập kinh nghiệm giữa cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện với các cấp chính quyền và bà con nhân tại các cụm bản thuộc huyện Kạ Lùm, tỉnh Sê Kông, của nước CHDCND Lào.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: