Tây Giang ra quân huấn luyện lực lượng vũ trang năm 2018

Sáng ngày 1-3, UBND huyện Tây Giang long trọng tổ chức lễ ra quân huấn luyện LLVT huyện năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia nhấn mạnh: "Huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên của lực lượng vũ trang nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn kỹ thuật tổ chức chỉ huy và hợp đồng tác chiến, lực lượng vũ trang huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết nhất trí trong toàn quân, toàn dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng mà Đảng và Nhà nước giao phó."

Tại buổi lễ,  Ban quân sự các xã đã tiến hành giao ước và ký kết giao ước thi đua huấn luyện quân sự 2018 và diễu binh, duyệt đội hình, đội ngũ với sự tham gia của Tổ quân kỳ; khối sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp Cơ quan quân sự huyện; khối cán bộ, chiến sĩ biên phòng; khối cán bộ chiến sĩ công an; khối trung đội Thông tin dự bị động viên huyện;  khối lực lượng dân quân cơ động; khối tự vệ các cơ quan huyện; khối lực lượng dân quân cơ động xã Atiêng, xã Lăng, Anông. Sau buổi lễ, các đại biểu đã tham quan các mô hình  học cụ, vật chất huấn luyện.

Tác giả: Hiền Thúy- Đình Hiệp