Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Hội đồng NVQS huyện xét duyệt thực lực công đân trong độ tuổi thực hiện NVQS năm 2018

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 8:22 | 14/11 Lượt xem: 373

    Sáng ngày 2/11; Đồng chí Bhling Mia - Chủ tịch UBND huyện, kiêm Chủ tịch HĐNVQS huyện đã chủ trì cuộc họp xét duyệt thực lực công dân trong độ tuổi thực hiện NVQS năm 2018 và triển khai một số nhiệm vụ liên quan trong thời gian tới. Tham dự hội nghị có Trưởng BCH quân sự huyện, Trưởng Công an huyện và các đồng chí là thành viên HĐNVQS huyện.

Toàn cảnh buổi làm việc

    Tại cuộc họp Hội đồng NVQS huyện đã thông qua số lượng công dân tại các địa phương tham gia khám sức khỏe NVQS trong đợt này. Theo đó tổng số công dân trong độ tuổi 18-27 toàn huyện đủ điều kiện sơ tuyển sức khoẻ là 1.504 thanh niên, công dân chiếm tỷ lệ 8,11% so với tổng dân số. Trong đó gồm: Tạm hoãn đối tượng nhập ngũ với 1.188 thanh niên; miễn gọi nhập ngũ 2 thanh niên; miễn làm nghĩa vụ quân sự 29 thanh niên; chưa gọi khám sức khỏe NVQS 18 thanh niên; Gọi khám sức khỏe NVQS 264 thanh niên. Đối với công dân thực hiện nghĩa vụ CAND huyện đến nay đã tiếp nhận 15 thanh niên.

    Để công tác tuyển quân năm 2018 của huyện đạt kết quả tốt, đồng chí Bhling Mia - Chủ tịch UBND huyện kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đề nghị Cơ quan quân sự huyện và Công an huyện phối hợp với Hội đồng NVQS các xã cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền về luật Nghĩa vụ Quân sự đến người dân, thực hiện tốt công tác rà soát, nắm rõ các đối tượng đủ điều kiện khám tuyển; tăng cường công tác chính trị, tư tưởng cho thanh niên; tham mưu tốt cho cơ quan thường trực nhằm giải quyết kịp thời những khó khăn trong việc thực hiện công tác này.

Tác giả: Hữu Tiến

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: