Tây Giang và KạLừm (Sê Kông, Lào) ký kết về công tác đảm bảo an ninh trật tự

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 14:59 | 10/07 Lượt xem: 226

Ngày 28/6 tại huyện KạLừm, tỉnh Sê Kông nước bạn Lào đã diễn ra hội nghị giao ban đối ngoại thường niên năm 2017 giữa Công an huyện Tây Giang (Quảng Nam) và Công an huyện KạLừm (Sê Kông, Lào).

Tại hội nghị giao ban, Công an hai huyện Tây Giang và KạLừm đã đánh giá kết quả thực hiện biên bản hợp tác năm 2016. Bên cạnh đó, Công an hai huyện đã trao đổi tình hình công tác đảm bảo An ninh trật tự trên địa bàn 2 huyện trong thời gian qua, cùng nhau bàn bạc các biện pháp phối hợp, trao đổi thông tin đồng thời triển khai công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm trong năm 2017 này.

Hội nghị cũng đã thảo luận các nội dung cần hợp tác trong thời gian đến. Công an hai huyện Tây Giang và KạLừm tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ về công tác đảm bảo an ninh trật tự giữa hai địa bàn giáp ranh Tây Giang và KạLừm.

Đây là hội nghị được tổ chức thường niên, qua đó góp phần đưa quan hệ hợp tác hữu nghị, đoàn kết, gắn bó đặc biệt giữa lực lượng công an hai huyện trên mọi lĩnh vực.