Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Phó Bí thư Trường trực Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm 3 Đồn biên phòng (Axan, Anông, Gary)

Người đăng: Nguyễn Thành Long Ngày đăng: 9:07 | 07/03 Lượt xem: 676

          Ngày 1.3, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Việt Cường cùng đoàn công tác của Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc mừng cán bộ chiến sĩ các Đồn Biên phòng Anông, Axan và Gary (huyện Tây Giang) nhân kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng (BĐBP) (3.3.1959 - 3.3.2017) và 28 năm ngày Biên phòng toàn dân (3.3.1989 - 3.3.2017). Cùng đi với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy có Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Huyện ủy Bh'riu Liếc, Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia.

 

Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Việt Cường tặng quà cho các chiến sĩ Đồn Biên phòng Anông.

 

          Thăm và chúc tại 3 Đồn biên phòng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Việt Cường gửi lời thăm hỏi và chúc mừng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đợn vị. Đồng chí Phan Việt Cường khẳng định, trong những năm qua tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh tiếp tục được duy trì, phát triển; đóng góp vào sự phát triển chung đó có vai trò quan trọng của các đơn vị, lực lượng khối nội chính, trong đó có lực lượng BĐBP tỉnh nói chung và bộ đội biên phòng đóng chân trên địa bàn Tây Giang nói riêng.

          Vì vậy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Việt Cường mong muốn trong thời gian đến cán bộ chiến sĩ biên phòng tiếp tục phát huy phẩm chất người lính bộ đội cụ Hồ, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ và giữ vững tình hình an ninh trật tự vùng biên, vùng biển đảo của tổ quốc. Đồng thời lưu ý BĐBP cần chủ động phối hợp với các lực lượng khác trong nắm tình hình, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu chống phá của kẻ thù ngay tại khu vực biên giới, nâng cao cảnh giác, trách nhiệm, nghiệp vụ trong điều tra phá các loại án về ma túy, buôn bán người, buôn lậu.

           Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Việt Cường bày tỏ sự vui mừng trước những đổi thay của Tây Giang, nhất là về xây dựng nông thôn mới. Đồng chí Phan Việt Cường nhấn mạnh, thành công của Tây Giang là có phần đóng góp của BĐBP. Vì thế, các đồn biên phòng đóng trên địa bàn biên giới cần tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ vững công tác quản lý, bảo vệ biên giới vững chắc. Đồng thời, các cán bộ, đảng viên trong lực lượng biên phòng khôngngừng ra sức học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền đến với nhân dân vùng biên giới, giúp đồng bào nâng cao nhận thức trong việc phát triển kinh tế, từng bước thoát nghèo bền vững.

          Đồng chí Phan Việt Cường mong muốn cán bộ, chiến sĩ BĐBP phải là người giúp đỡ người dân trong lao động sản xuất, tạo nên những sản phẩm mang tính đặc trưng; cũng như nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần giúp đồng bào gìn giữ bản sắc văn hóa và nâng cao trình độ dân trí.

          Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường, Bí thư Huyện ủy Bh'riu Liếc, Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia đã trao tặng những xuất quà cho các chiến sĩ nhân kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống BĐBP (3.3.1959 - 3.3.2017)

                                                                                                      

 

 

Tác giả: Đình Hiệp

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: