Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Tây Giang tổ chức lễ giao-nhận quân năm 2017

Người đăng: Nguyễn Thành Long Ngày đăng: 7:52 | 21/02 Lượt xem: 544

          Hòa chung với khí thế cả tỉnh, sáng ngày 13.02 huyện Tây Giang long trọng tổ chức lễ giao-nhận quân năm 2017. Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Huyện ủy Bhríu Liếc, Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia thắp ngọn đốt truyền thống và đánh hồi trống mở hội giao quân. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đoàn Thanh Thuận, Phó Bí thư Nguyễn Văn Lượm, Phó Chủ tịch UBND huyện Arất Blúi, Lê Hoàng Linh tham dự buổi lễ.

Toàn cảnh lễ giao nhân quân 2017

         Trong đợt giao-nhận quân này, huyện Tây Giang có 50 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó, 40 thanh niên nhập ngũ tại Trung đoàn Bộ binh 885 (Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh) và 10 thanh niên được tuyển chọn làm nghĩa vụ công an tại Công an tỉnh. Trong tổng số 50 thanh niên lên đường nhập ngũ lần này có 01 thanh niên là đảng viên, 24 thanh niên có trình độ 12/12.

 

UVTV Tỉnh ủy-Bí thư Huyện ủy Bh'riu Liếc thắp đuốc truyền thống

          Phát biểu tại lễ giao quân, Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia động viên các chiến sĩ yên tâm lên đường nhận nhiệm vụ. Đồng thời tin tưởng rằng, với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, các thanh niên ưu tú của huyện sẽ nỗ lực vượt qua mọi thách thức, ra sức học tập, rèn luyện và phát huy truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng để xây dựng, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà.

          Phấn khởi trước giờ lên đường tòng quân, thanh niên Bhling Phi, xã Atiêng chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng, khi vào quân ngũ sẽ giúp tôi trưởng thành hơn. Hôm nay, được khoác lên mình màu xanh áo lính, tôi thấy rất vinh dự, tự hào và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do lãnh đạo đơn vị giao phó”.

UVTV Tỉnh ủy-Bí thư Huyện ủy Bh'riu Liếc tặng quà chúc mừng các tân binh

 

Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia tặng hoa chúc mừng các tân binh

         Trước đó, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình có con em lên đường nhập ngũ lần này, tối ngày 12.02, Huyện đoàn Tây Giang tổ chức đêm văn nghệ giao lưu với các thanh niên lên đường nhập ngũ và tặng 50 xuất quà cho 50 thanh niên trúng tuyển nhằm động viên các anh cố gắng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc mà Đảng và Nhà nước giao phó. Được biết, đợt giao nhận quân lần này, toàn tỉnh có 2.500 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc. 

Tác giả: Đình Hiệp

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: