Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K104

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 9:01 | 31/05 Lượt xem: 493

    Chiều 28/5, tại huyện Tây Giang, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K104, khóa 2017- 2018 cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành của huyện và ở các xã. Tới dự có đồng chí Đoàn Thanh Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Minh Đức – Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Quảng Nam.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

    Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K104, khóa 2017- 2018 khai giảng vào tháng 5 năm 2017, sau hơn 1 năm, 91 học viên đã được nghiên cứu 7 học phần: Những vấn đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân và tình hình, nhiệm vụ của địa phương hiện nay.

    Điểm mới trong đánh giá chất lượng học viên của lớp Trung cấp lý luận chính trị hành chính lần này là ngoài hình thức thi tự luận, các học viên được kiểm tra hết phần bằng hình thức thi vấn đáp. Kết thúc lớp học, 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 78 học viên đạt loại khá - giỏi chiếm 85,7%.

    Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đoàn Thanh Thuận – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao nỗ lực và kết quả trong quá trình học của các học viên, sau khóa học này các học viên đã được bổ sung, củng cố thêm những kiến thức lý luận chính trị. Đồng thời đề nghị các học viên trở về công tác tại cơ quan đơn vị vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào thực tế giải quyết công việc hằng ngày, nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn; giáo dục, động viên và tổ chức quần chúng thực hiện hiệu quả nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị./.

Tác giả: Hữu Tiến

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: