Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 16:45 | 07/03 Lượt xem: 446

    Chiều ngày 5/3, Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bhling Hú. Đến dự buổi lễ có đồng chí Bhling Mia, Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, Bí thư, phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện.

 

    Buổi lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Bhling Hú, sinh ngày 02/4/1954  ngày vào đảng 19/01/1978 ngày vào đảng chính thức 19/01/1979  đến nay đã tròn 40 năm tuổi đảng, Trong 40 năm qua, đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

 Trao tặng huy hiệu và Quyết định 40 năm tuổi đảng

Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy CQCQ huyện Bhling Mia phát biểu chúc mừng

    Tại buổi lễ, đồng chí Bhling Mia, Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy đã trao tặng huy hiệu và phát biểu chúc mừng đảng viên thuộc Chi bộ Hội đặc thù được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; đồng thời đồng chí đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Bhling Hú cho sự phát triển của huyện nhà. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ hy vọng  đồng chí Bhling Hú sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác của mình, góp phần đưa Đảng bộ huyện ngày càng vững mạnh.

    Đồng chí Bhling Hú đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ luôn quan tâm đến đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng ngày một phát triển.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: