Đảng bộ CQCQ huyện tổ chức Hội nghị đảng viên lần thứ 6/2017

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 14:21 | 29/12 Lượt xem: 324

Chiều ngày 27/12, Đảng bộ CQCQ huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Đ/c: Bhling Mia - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND huyện

Đồng chí Bhling Mia – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phùng Thị Dung – Phó bí thư đảng bộ - PCT thường trực HĐND huyện, đồng chí Arất Blúi – Phó bí thư đảng bộ - PCT thường trực UBND huyện đồng chủ trì hội nghị, đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lượm - Phó Bí thư Huyện ủy; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ CQCQ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ CQCQ huyện.

Tại hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ CQCQ đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đảng bộ năm 2017, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018. Năm 2017 là năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của tỉnh, huyện, trong bối cảnh có nhiều thuận lợi, khó khăn thách thức đan xen, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ CQCQ huyện, các chi ủy đảng trực thuộc đã nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy nội lực vượt qua khó khăn thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

Toàn cảnh hội nghị

Kết thúc hội nghị, đồng chí Bhling Mia - Bí thư Đảng bộ đề nghị tất cả các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức phấn đấu, tiếp tục phát huy tinh thần thi đua cao độ, lòng yêu nước mạnh mẽ, ý chí tự lực tự cường, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, sáng tạo, vượt khó, đoàn kết thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, nhiệm vụ chính trị năm 2018 ngay từ những ngày đầu, tháng đầu, quý đầu, tạo điều kiện để hoàn thành thắng lợi toàn diện kế hoạch, nhiệm vụ mà Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện giao, tiếp tục giữ vững Đảng bộ trong sạch, vững mạnh trong năm 2018.

Nhân dịp này, Đảng bộ đã tặng giấy khen cho 02 chi bộ đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu và 15 đảng viên đạt danh hiệu “Xuất sắc nhiệm vụ” công tác năm 2017.

Đảng bộ CQCQ huyện trao Quyết định cho 9 chi bộ đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh”.

Đảng bộ CQCQ huyện tặng giấy khen cho 2 tập thể đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh”

Đảng bộ CQCQ huyện tặng giấy khen cho 15 đảng viên đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”

Cùng ngày, Đảng bộ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bhling Ướp – Đảng viên Chi bộ Các hội đặc thù.

Đ/c: Nguyễn Văn Lượm –Phó bí thư huyện ủy trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Tác giả: Hữu Tiến