Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng Chia k

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 11:01 | 13/10 Lượt xem: 380

    Sáng ngày 6/10, Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bhling Apú. Đến dự buổi lễ có đồng chí Bhling Mia, Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, Bí thư, phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện.

 

    Buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí Bhling Apú, sinh ngày 15/2/1964 ngày vào đảng 12/8/1987 ngày vào đảng chính thức 12/8/1988 đến nay đã tròn 30 năm tuổi đảng, Trong 30 năm qua, đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyết đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

    Tại buổi lễ, đồng chí Bhling Mia, Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đảng viên thuộc Chi bộ Hội đặc thù được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng thời đồng chí đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Bhling Apú cho sự phát triển của huyện nhà. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ hy vọng đồng chí Bhling Apú sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác của mình, góp phần đưa Đảng bộ huyện ngày càng vững mạnh.

    Đồng chí Bhling Apú đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ luôn quan tâm đến đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng ngày một phát triển.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: