Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Huyện ủy Tây Giang tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 14:32 | 28/09 Lượt xem: 1710

    Ngày 27/9, Huyện ủy Tây Giang  tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII cho toàn thể cán bộ, đảng viên đang công tác trên địa bàn huyện.

 

    Tại hội nghị các đại biểu đã được các báo cáo viên của huyện truyền đạt một số nội dung, quan điểm cơ bản của 03 Nghị quyết số 10,11,12 Hội nghị Trung ương 5  khóa XII về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng XHCN; Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN; Tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước”. Bên cạnh đó, các đại biểu còn tham gia thảo luận xây dựng chương trình kế hoạch thực hiện các nghị quyết trên.

     Thông qua việc học tập, quán triệt Nghị quyết lần này sẽ giúp cán bộ, đảng viên trong huyện nắm vững nội dung cơ bản về chủ trương, quan điểm của Đảng trong các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII để góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, tăng cường và củng cố niềm tin trong Đảng, trong nhân dân. Đồng thời tổ chức làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của Nghị quyết trong các tầng lớp nhân dân.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: